Nicki Minaj sýnir ótrúlega Adele hrifningu sína í Carpool Karaoke eftir James Corden

Nicki Minaj brást við helgimyndaðri túlkun Adele á Monster rappinu sínu þegar hún átti þátt í Carpool Karaoke eftir James Corden á miðvikudagskvöldinu The Late Late Show.

Bandaríski rapparinn boðaði endurkomu þessa geysivinsæla þáttar – hann varð fyrsti stjörnugesturinn í farþegasæti James í tvö ár og fyrst á dagskrá var hin ótrúlega hrifning Nicki af Adele.

Nicki braut út breskan hreim sinn og rakti grín að „veiru augnablikum“ Adele áður en hún svaraði Carpool Karaoke flutningi söngkonunnar á laginu sínu með því að svelta Someone Like You.

Táknmynd: Nicki Minaj brást við helgimyndaðri túlkun Adele á Monster rappinu sínu þegar hún tók þátt í Carpool Karaoke eftir James Corden í The Late Late Show á fimmtudagskvöldið.

Þegar Nicki smeygði sér inn í breskan hreim, spurði James hana: hvaðan kemur þetta? að benda á ‘þú veist að þú hljómar bara eins og Adele?’

Nicki gerði grín að því að Adele kom fram í febrúar á stjörnuleik NBA og sagði með breskum hreim sínum: „Ég veit það! Ég fer í veiru fyrir í rauninni hvað sem er. Ég sest niður á körfuboltaleikinn og geri einn slíkan. Ég horfi ekki á myndavélina. Fólk borgar fyrir svona veiru augnablik, veistu hvað ég meina?!’

Slagleiksframleiðandinn deildi síðan hugsunum sínum um Carpool Karaoke framkomu Adele árið 2016 sem sá hana flytja fullkomna túlkun á smelli Nicki Monster.

Nicki sagði James að það hefði gert hana „svo ánægða“ að heyra annan tónlistarstíl frá söngkonunni og sagði: „Hún líktist Nicki Minaj. Hún er að syngja þessi sorglegu lög svo þú býst ekki við því frá henni.’

Það er komið aftur!  Bandaríski rapparinn boðaði endurkomu þessa geysivinsæla þáttar - fyrsti stjörnugesturinn í farþegasæti James í tvö ár og fyrst á dagskrá var hin ótrúlega tilfinning Nicki af Adele.

Það er komið aftur! Bandaríski rapparinn boðaði endurkomu þessa geysivinsæla þáttar – fyrsti stjörnugesturinn í farþegasæti James í tvö ár og fyrst á dagskrá var hin ótrúlega tilfinning Nicki af Adele.

Brit wannabe: Nicki braut út breskan hreim sinn og rakti grín að „veiru augnablikum“ Adele áður en hún svaraði Carpool Karaoke flutningi söngkonunnar á laginu sínu með því að bögga Someone Like You

Brit wannabe: Nicki braut út breskan hreim sinn og rakti grín að „veiru augnablikum“ Adele áður en hún svaraði Carpool Karaoke flutningi söngkonunnar á laginu sínu með því að bögga Someone Like You

Mundu þetta?  Slagleiksframleiðandinn deildi skoðunum sínum á Carpool Karaoke útliti Adele árið 2016 þar sem hún flutti flutning á laginu Monster frá Nicki, þar sem rapparinn sagði að það hafi gert hana „svo ánægða“ að heyra

Mundu þetta? Slagleiksframleiðandinn deildi skoðunum sínum á Carpool Karaoke útliti Adele árið 2016 þar sem hún flutti flutning á laginu Monster frá Nicki, þar sem rapparinn sagði að það hafi gert hana „svo ánægða“ að heyra

Nicki hélt áfram að flytja acapella útgáfu af 2011 smelli Adele, Someone Like You, og sló í gegn háu tónunum áður en hún flutti síðar útfærslur á eigin lögum, þar á meðal Blick Blick, Super Bass, Anaconda, Do We Have A Problem og Starships.

Seinna opnaði Nicki sig um baráttu sína við kvíða og útskýrði að hún væri stöðugt að tyggja ís vegna þess að ‘þetta er eins og kvíðabolti, stressbolti. Í hvert sinn sem ég er að bíta í ísinn er það að taka út kvíðann.’

„Ég held að þegar ég var yngri hafi eðlilegra ástand mitt líklega verið að vera öruggari,“ útskýrði hún. „En ég held að þegar þú ert kona og ert í augum almennings allan tímann, ef þú ert ekki varkár, þá geturðu orðið minna sjálfsöruggur vegna þess að þú ert stöðugt skoðaður.

“Það er ekki eðlilegt fyrir manneskju að finnast bara alltaf eins og allir séu að gagnrýna þá.”

Allir smellirnir: Nicki hélt áfram að flytja acapella útgáfu af Someone Like You eftir Adele og sló í gegn háu tónunum áður en hún flutti síðar útsetningar á eigin lögum, þar á meðal Blick Blick, Super Bass, Anaconda, Do We Have A Problem og Starships

Allir smellirnir: Nicki hélt áfram að flytja acapella útgáfu af Someone Like You eftir Adele og sló í gegn háu tónunum áður en hún flutti síðar útsetningar á eigin lögum, þar á meðal Blick Blick, Super Bass, Anaconda, Do We Have A Problem og Starships

Hún útskýrði að hún hefði „ótrúlega frelsistilfinningu“ þegar hún byrjaði fyrst í greininni vegna þess að „enginn gaf af**k um það sem ég var að gera, ég gat sloppið við að gera hvað sem er.“

„Það fer frá því yfir í algjöra andstæðu þar sem ef ég blikka augunum vitlaust, þá munu þeir láta búa til sögu um hvers vegna ég blikkaði auganu á þennan hátt,“ sagði hún.

James spurði hana hvernig hún verndar sig fyrir því og hún upplýsti: „Alltaf þegar ég er fjarri samfélagsmiðlum og ég tek það af símanum mínum, hef ég þessa gríðarlegu friðartilfinningu. Og þá áttar þú þig á því hvað raunverulega skiptir máli.’

Raunverulegt tal: Seinna opnaði Nicki sig um baráttu sína við kvíða og útskýrði:' 'Ég held að þegar ég var yngri, þá hafi eðlilegra ástand mitt líklega verið að vera öruggari'

Raunverulegt tal: Seinna opnaði Nicki sig um baráttu sína við kvíða og útskýrði:’ ‘Ég held að þegar ég var yngri, þá hafi eðlilegra ástand mitt líklega verið að vera öruggari’

Í fyrradag: Hún útskýrði að hún hefði „ótrúlega frelsistilfinningu“ þegar hún byrjaði fyrst í greininni vegna þess að „enginn gaf af**k um það sem ég var að gera, ég gæti komist upp með að gera hvað sem er“

Gagnrýni: „Það fer frá því yfir í algjöra andstæðu þar sem ef ég blikka augunum vitlaust, þá munu þeir láta búa til sögu um hvers vegna ég blikkaði auganu á þennan hátt,“ sagði hún.

Í fyrradag: Hún útskýrði að hún hefði „ótrúlega frelsistilfinningu“ þegar hún byrjaði fyrst í greininni vegna þess að „enginn gaf af**k um það sem ég var að gera, ég gæti komist upp með að gera hvað sem er“

‘Þú ert eins og, “Hverjum er ekki sama?” “ sagði Minaj og bætti síðar við að það að eignast son sinn hefði „mikilvægan þátt“ í tilfinningu hennar fyrir friði. „Þegar ég horfi á son minn er ég bara töfrandi ástfanginn. Hann fær mig bara til að hlæja, fær mig til að brosa, gleður mig. Eins og hann er bara svo sætur og kelinn.’

Stjarnan, sem hefur sjaldan talað um son sinn í viðtölum síðan hún fæddi árið 2020, viðurkenndi einnig að hún rappaði og syngur og „býr til laglínur fyrir hann allan daginn.“

James fékk líka kennslustund í Minaj hugtökum þar sem hún reyndi að útskýra að „ops“ þýðir „andstaða“. Hún sagði: „Ef þið fáið nautakjöt með James, þá skal ég láta ykkur vita núna þegar við birtumst! Við skelltum okkur upp! James ef þú ætlar að hanga með mér, þá verðurðu að minnsta kosti að kunna tungumálið! Ops þýðir andstaða! Við ætlum að gera það blick, blick!’

Hún sagði líka tilraun James til að beatboxa ekki algjörlega misheppnaða og sagði: „Á hvíta skalanum, þetta var ekki svona hvítt,“ áður en hún sýndi klarinettkunnáttu sína.

Hennar eigin heimur: James spurði hana hvernig hún verndar sig fyrir því og hún upplýsti: „Alltaf þegar ég er fjarri samfélagsmiðlum og tek það af símanum mínum, þá hef ég þessa gríðarlegu friðartilfinningu.  Og þá áttarðu þig á því hvað raunverulega skiptir máli'

Hennar eigin heimur: James spurði hana hvernig hún verndar sig fyrir því og hún upplýsti: „Alltaf þegar ég er fjarri samfélagsmiðlum og tek það af símanum mínum, þá hef ég þessa gríðarlegu friðartilfinningu. Og þá áttarðu þig á því hvað raunverulega skiptir máli’

Leave a Comment